October Bedding bắt đầu từ những buổi sáng thật khó để có đủ dũng khí rời khỏi giường. Chắc chắn là những buổi sáng đầu tuần rồi? Cũng có thể là một ngày bất kỳ, lịch đầy meeting? Hoặc là những ngày khách hàng vồn vã gọi? Đùa đấy… chứ chúng mình không nhớ được đâu. Vì đó đã là câu chuyện của năm 2016.

Những gì đọng lại trong hai người trẻ chúng mình chỉ là cảm giác nhẹ nhàng, rất mơ màng, cứ quấn nhau vòi vĩnh xin ngủ thêm 1 phút.

Ngủ thêm 1 phút. 
Để có thể đi tới cùng những giấc mơ 
Nếu bật dậy chắc cả ngày sẽ bứt rứt 
Vì có nốc bao nhiêu ly cafe cũng sẽ không tưởng tượng nó đẹp đến thế nào

Cái lũ giấc mơ ấy, là giấc mơ mà, không bỏ được đâu phải không?

Và October Bedding bắt đầu từ đó, hai chúng mình quyết lấy giấc mơ thanh xuân đầu tư cho cuộc dạo chơi startup cho "những giấc mơ trong mơ" ấy. Cho dù là đầu tư để nằm mơ được gặp lại những ước mơ ngày bé, hay mơ bay lên khung trăng tìm Thỏ Bảy Màu (không biết nó có trên đó không hay nó chỉ có trên… Facebook thôi nữa?!), hay mơ một giấc giàu sang mùa nắng ở Sunrise City mùa mưa dọn sang ở Vincom Ba Son, hay thậm chí là mơ lật bàn làm ầm trong một cuộc họp nào đó khách hàng gửi brief đòi concept trong cùng ngày… cái nào cũng được. Cứ mơ đi đã! Và cứ chăn ấm gối êm, thì nằm mơ tới bến!

Tập trung vào sản phẩm chăn ga gối, October Bedding thử nghiệm với bộ sưu tập đầu tiên Little Pieces về những điều nhỏ nhặt sau một chuyến du lịch dài ngày hai chúng mình lượn lờ khắp Bangkok mùa hè năm 2016. Chính kiểu dáng đa dạng trên nền chất liệu 100% cotton Thái chắc hẳn đã làm say mê người yêu mến.

october-bedding-collection-dau-tien-little-pieces

 

Rất nhanh chóng, collection thứ 2 "The Style of October" ra đời giúp định hình phong cách đặc trưng của October Bedding - đơn sắc, tối giản, tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã cho không gian ngủ của bạn. Với dòng vải 100% cotton satin 250 thread count, đây cũng chính là bộ sưu tập được yêu mến nhất tại October Bedding hiện nay.

october-bedding-collection-duoc-yeu-men-nhat-the-style-of-october

 

Với các collection sau đó như "Japanese's Style", "100% từ Hàn Quốc" và "your Xmas festive sleep"… với chất liệu vải satin 360 thread count, vải linen…, và với các dòng sản phẩm mới như ruột gối, ruột mền, topper - miếng lót làm mềm nệm…., October Bedding thật may mắn khi tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

october-bedding-collection-duoc-share-nhieu-nhat-japanese-style

 

Và mùa hè này, bạn đã có kế hoạch gì chưa đó? Sau 2 năm mơ mộng online, October Bedding sẽ mơ lớn hơn nữa và dành thời gian chăm chút cho không gian ngoài đời thật của chúng mình - Our First Store. Nếu bạn có thời gian, hãy ghé qua không gian October Bedding để chúng ta cùng tìm thêm nguồn cảm hứng cho những giấc mơ của bạn và để… “ngủ thêm 1 phút” nhé! Chúng mình nằm ở 👣 Lầu 2, 102 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP. HCM

 

Ngủ thôi mơ thôi,
October Bedding | Platform for Dreamers

Tên cún cơm ở nhà: Bé 10. Đố bạn vì sao chúng mình có tên là Bé 10 nè? Comment để nhận quà bất ngờ nha!

  • Úi cha... Bạn chưa chọn được mẫu nào hết. Hãy thử lại nhé! Hoặc gọi 📞+84 934 765 323 nếu bạn cần tư vấn nhé.